VAI TRÒ CỦA TVC VÀ SOCIAL VIDEO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đó chính là quảng bá được sản phẩm dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng. Thế nhưng làm sao để tiếp cận được với nhiều người từ đó gia tăng khách hàng tiềm năng thì không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được hướng đi thích hợp. Những phương thức hiệu quả và phổ biến nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm đến lượng lớn khách hàng đó là thông qua TVC và các video được xây dựng trên các kênh Youtube, Tiktok,…

pexels cottonbro 5053835

Vai trò của TVC và Social Video đối với doanh nghiệp

Có thể nói, TVC hay Social Video là những vũ khí Marketing vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, nó còn trở thành xu hướng giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu thành công trên thị trường và đánh bật các đối thủ cạnh tranh.

TVC hay những video được xây dựng trên kênh Youtube, Tiktok,… là những hình thức truyền thông đắt giá nhất, hiệu quả nhất rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. Qua những thông điệp được gửi gắm trong video quảng cáo, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Những thước phim quảng cáo có sự đầu tư tốt, kịch bản hay sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ đến khách hàng. Bên cạnh đó, TVC và Social Video là những phương thức hữu hiệu để giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng tạo ra một thị trường khách hàng tiềm năng.

pexels alok sharma 177707

Tầm quan trọng của TVC và Social Video

Có thể nói, TVC và Social Video đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi người xem. Sau đây là những lí do giải thích vì sao các doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một TVC hoặc Social Video:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Tăng hiệu quả kinh doanh khi dễ dàng đăng tải rộng rãi trên các trang website, fanpage của công ty.
  • Tiếp cận nhanh chóng được khối lượng lớn người xem.
  • Xây dựng được lòng tin đối với khách hàng và đối tác.
  • Tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả truyền thông.

Nếu bạn muốn tạo cho doanh nghiệp một TVC hay Social Video chất lượng thì VIWO Media là một cái tên không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp. Bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết của mình, VIWO Media & Event tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp các bạn thành công.

HÃY BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG VIWO MEDIA & EVENT !

 Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 90 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 Hotline: 0777.449.618 – 0706.111.298
 Email: viwomedia@gmail.com
 Website: viwo.vn

    Tên công ty*
    This will close in 20 seconds