THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY (COMPANY PROFILE)

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty (company profile) dạng truyền thống

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

thiet ke ho so nang luc cong ty company profile 2 scaled

Tuy nhiên, hồ sơ năng lực truyền thống in trên giấy A4 hoăc catalog được rất nhiều công ty sử dụng và rất khó để giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt đối tá

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thông minh bằng video – Smart company profile

Nắm bắt được nhu cầu đó, VIWO MEDIA & EVENT đưa ra giải pháp thiết kế hồ sơ năng lực công ty bằng video  – SMART PROFILE thu hút đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

(Spro Max là tên cũ của Viwo Media & Event)

Điểm vượt trội của thiết kế hồ sơ năng lực thông minh bằng video (Smart company profile) so với hồ sơ năng lực truyền thống

 • Dễ dàng tiếp cận, thu hút khách hàng: Thông điệp truyền tải bằng video sẽ thu hút và hấp dẫn hơn so với dạng chữ và hình ảnh. Đối tác sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi hồ sơ năng lực toàn chữ là chữ.
 • Có sức lan toả mạnh: Với video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile) sẽ tạo ấn tượng với đối tác và dễ dàng lan toả đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Thể hiện đẳng cấp: Doanh nghiệp của bạn sẽ khách biệt và nôit trội hơn hẵn nhờ vào video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile)
 • Xu hướng, truyền tải thông tin nhanh chóng: Bắt kịp xu hướng công nghệ. Không chỉ là video hồ sơ năng lực bình thường mà khách hàng có thể tương tác trực tiếp với video, chuyển đến nội dung mà khách muốn xem.
 • Dùng cho kế hoạch quảng cáo: Video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile) được sử dụng cho các chiến dịch truyền thông trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube…

Các bước thiết kế hồ sơ năng lực công ty thông minh bằng video – Smart company profile

Tạo một video hồ sơ năng lực của công ty là một cách hiệu quả để trình bày thông tin một cách sinh động và hấp dẫn. Dưới đây là một số bước để bạn bắt đầu:

 1. Kịch bản (Scripting): Bạn cần phải tạo ra một kịch bản cho video của mình, bao gồm các phần như giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ, thành tựu và dự án đã hoàn thành, và các chứng chỉ, giải thưởng hoặc đánh giá từ các tổ chức ngoại vi. Đảm bảo rằng kịch bản được viết một cách mạch lạc và dễ hiểu.
 2. Thiết kế đồ họa: Sử dụng đồ họa, hình ảnh và video để minh họa và hỗ trợ thông điệp trong video. Đảm bảo rằng thiết kế đồ họa phản ánh phong cách thương hiệu của công ty của bạn và làm cho video trở nên sinh động và chuyên nghiệp.
 3. Thiết kế âm thanh: Chọn nhạc nền phù hợp và âm thanh chất lượng để tạo cảm giác và tăng tính thú vị cho video. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét việc thêm giọng đọc chuyên nghiệp để hướng dẫn người xem qua các phần của video.
 4. Biên tập video: Sử dụng phần mềm biên tập video để tạo ra video hồ sơ năng lực của bạn. Chắc chắn rằng bạn cắt ghép các phần của video một cách mạch lạc và thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh theo ý muốn.
 5. Tối ưu hóa cho phân phối: Khi hoàn thành, đảm bảo rằng video của bạn được xuất ra ở chất lượng tốt nhất có thể và định dạng phù hợp cho việc phân phối trên các nền tảng truyền thông xã hội, website của công ty hoặc email marketing.
 6. Chuyển đổi lên hệ thống smart company profile: Sau khi hoàn thiện video, bước tiếp theo là chuyển đổi video lên hệ thống để tạo thành hồ sơ năng lực công ty thông minh _ Smart company profile. Hồ sơ năng lực thông minh sẽ được tích hợp và chia sẽ với đối tác bằng đường link hoặc tích hợp trên trang web của công ty. Khi đối tác truy cập vào đường link sẽ mở ra trình xem video, tại đây người xem có thể tương tác, chọn và chuyển đếm nội dung cần xem.

Các dự án thiết kế hồ sơ năng lực công ty thông minh_ Smart company profile Viwo Media & Event đã thực hiện

Tại sao nên lựa chọn Viwo Media & Event làm đối tác sản thiết kế hồ sơ năng lực công ty thông minh _ Smart profile

Hoạt động tốt với nhiều năm kinh nghiệp về thiết kế hồ sơ năng lực công ty – VIWO MEDIA & EVENT  đã xây dựng nền tảng chuyên nghiệp và được các đối tác khách hàng tin tưởng.

 Kinh nghiệm: VIWO MEDIA & EVENT đã sản xuất cho những đối tác lớn như LG, BPO.MP, MAKITECH, OZSUN…Với những thành công từ những sản phẩm đã và đang sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp hồ sơ năng lực chất lương và hiệu quả nhất

 Sáng tạo: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sáng tạo, VIWO MEDIA & EVENT sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách sáng tạo, độc đáo và mang đến hiệu quả truyền thông cao

 Quy trình chuẩn quốc tế: quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng. Lấy khách hàng làm trọng tâm.

 Hệ thống công nghệ hiện đại: Với hệ thống Smart company profile tích hợp sẵn đảm bảo sự ổn định và khả năng truy cập cao, hiệu quả sẽ mang đến cho doanh nghiệp bản hồ sơ năng lực thông minh ấn tượng và chuyên nghiệp trong mắt đối tác

Hãy để Viwo Media & Event tạo bên bản thiết kế hồ sơ năng lực công ty thông minh_Smart company profile chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt đối tác.

 Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 90 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 Hotline: 0777.449.618 – 0706.111.298
 Email: viwomedia@gmail.com

  Tên công ty*
  This will close in 20 seconds