SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Lợi ích khi sản xuất phim doanh nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả truyền thông:

Từ việc có thể sử dụng phim doanh nghiệp trên nhiều kênh quảng cáo trong nhiều dịp tại nhiều nơi sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, khi có được những thước phim hấp dẫn, lôi cuốn. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được thời gian thuyết trình và thuyết phục khách hàng.

Tiếp cận nhanh, dễ gây ấn tượng với người xem

Nhờ vào âm thanh sống động, hình ảnh đẹp, lời thoại chau chuốt. Nên phim doanh nghiệp dễ thu hút người xem hơn so với các cách tiếp cận thông thường. Khách hàng  sẽ cảm thấy thật ấn tượng với đoạn video giới thiệu doanh nghiệp mà mình vừa xem. Nên họ sẽ dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm đó, công ty đó.

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Thông qua các thước phim giới thiệu doanh nghiệp. Khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty bạn. Họ cũng sẽ tìm thấy sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Bởi họ đã có cái nhìn rõ nét về doanh nghiệp của bạn

Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Rõ ràng là chỉ những đơn vị bắt kịp với xu thế của thời đại. Những doanh nghiệp có sự đầu tư, có chiến lược mới sản xuất phim doanh nghiệp để quảng bá với khách hàng. Bên cạnh đó, nếu phim có chất lượng cao, kích thích được tính tò mò của người xem. Hình ảnh âm thanh và lời thoại hấp dẫn thì bạn không chỉ kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ. Mà họ còn đánh giá cao về độ chuyên nghiệp của công ty bạn.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại VIWO MEDIA & EVENT

 1. Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin
 2. Lên báo giá, dự trù ngân sách cho dự án
 3. Lên concept ý tưởng
 4. Lên kịch bản và đề xuất thời gian triển khai
 5. Trình bày các phương án sản xuất, diễn viên, bối cảnh (Pre-Production Meeting)
 6. Ghi hình
 7. Chỉnh sửa và dựng hậu kì
 8. Bàn giao sản phẩm, chỉnh sửa và hoàn thiện
 9. Đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim

Tại sao nên lựa chọn VIWO MEDIA & EVENT  làm đối tác sản xuất phim doanh nghiệp?

Hầu hết các đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp trên thị trường là đều phát sinh theo kiểu manh mún, không chuyên nghiệp, không có kế hoạch rõ ràng, và làm theo kiểu cá nhân đứng ra nhận việc dẫn đến việc trong quá trình thực hiện không có người quy trách nhiệm về sản phẩm.

Hoạt động tốt với nhiều năm kinh nghiệp về sản xuất phim doanh nghiệp – VIWO MEDIA & EVENT  đã xây dựng nền tảng chuyên nghiệp và được các đối tác khách hàng tin tưởng.

 Kinh nghiệm: VIWO MEDIA & EVENT đã sản xuất cho những đối tác lớn như LG, BPO.MP, MAKITECH, OZSUN…Với những thành công từ những sản phẩm đã và đang sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thước phim hoàn hảo nhất

 Sáng tạo: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sáng tạo, VIWO MEDIA & EVENT sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách sáng tạo, độc đáo và mang đến hiệu quả truyền thông cao

 Quy trình chuẩn quốc tế: quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng. Lấy khách hàng làm trọng tâm.

 Thiết bị hiện đại: VIWO MEDIA & EVENT trang bị những thiết bị hiện đại nhất mang đến những thước phim hoàn hảo nhất.

NHỮNG DỰ ÁN VIWO MEDIA & EVENT THỰC HIỆN

HÃY BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG VIWO MEDIA & EVENT !

 Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 90 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 Hotline: 0777.449.618 – 0706.111.298
 Email: viwomedia@gmail.com
 Website: viwo.vn

  Tên công ty*
  This will close in 20 seconds