SẢN XUẤT SMART PROFILE & VR 360

SMART PROFILE – VIDEO HỒ SƠ NĂNG LỰC THÔNG MINH

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

Tuy nhiên, hồ sơ năng lực truyền thống in trên giấy A4 hoăc catalog được rất nhiều công ty sử dụng và rất khó để giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt đối tác. Năm bắt được nhu cầu đó, VIWO MEDIA & EVENT đưa ra giải pháp thiết kế hồ sơ năng lực bằng video  – SMART PROFILE thu hút đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm vượt trội của Video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile) so với hồ sơ năng lực truyền thống

 • Dễ dàng tiếp cận, thu hút khách hàng: Thông điệp truyền tải bằng video sẽ thu hút và hấp dẫn hơn so với dạng chữ và hình ảnh. Đối tác sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi hồ sơ năng lực toàn chữ là chữ.
 • Có sức lan toả mạnh: Với video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile) sẽ tạo ấn tượng với đối tác và dễ dàng lan toả đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Thể hiện đẳng cấp: Doanh nghiệp của bạn sẽ khách biệt và nôit trội hơn hẵn nhờ vào video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile)
 • Xu hướng, truyền tải thông tin nhanh chóng: Bắt kịp xu hướng công nghệ. Không chỉ là video hồ sơ năng lực bình thường mà khách hàng có thể tương tác trực tiếp với video, chuyển đến nội dung mà khách muốn xem.
 • Dùng cho kế hoạch quảng cáo: Video hồ sơ năng lực thông minh (Smart profile) được sử dụng cho các chiến dịch truyền thông trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube…

Video hồ sơ năng lực công ty OZSUN

THIẾT KẾ WEB VR 360

360 VR Tour được tạo thành từ những tấm ảnh Panorama 360 độ liên kết với nhau, là chuyến tham quan thực tế ảo (Virtual Tour). Dưới góc nhìn 360 độ, những hình ảnh này cung cấp cái nhìn chính xác và chân thực cho người xem về không gian thực tế. Thông qua đó, người xem có thể hình dung được kích thước, tình trạng, số đo không gian mà bức ảnh thể hiện.

Lợi ích VR 360 mang lại cho doanh nghiệp

 • Khách hàng dễ dàng quan sát không gian mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải. Thông qua sa bàn ảo, khách hàng có thể tham quan cả quan cảnh bên ngoài cho đến không gian bên trong của địa điểm.
 • Khách hàng thậm chí còn có thể quan sát dự án đang còn trên bảng thiết kế để có thể hình dung về tương lai của công trình mà không cần đến trực tiếp để chứng thực.
 • Đội ngũ quản lý chỉ cần sử dụng những thiết bị cơ bản để nắm bắt tình hình công trình và sử dụng công nghệ VR 360 như một công cụ tiếp cận chủ đầu tư và khách hàng một cách thuận lợi.

Virtual Tour là giải pháp mới lạ và tăng tính cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng. Với hình ảnh 360, các thông tin được thể hiện một cách trọn vẹn và đầy đủ qua góc nhìn 360 độ. Tại một vị trí, khách hàng của doanh nghiệp có thể xoay hình ảnh để quan sát mọi góc. Các góc nhìn trở nên sống động hơn, thúc đẩy khách hàng chủ động tương tác với không gian của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn VIWO MEDIA & EVENT  làm đối tác sản thiết kế hồ sơ năng lực thông minh & VR 360

Hầu hết các đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp trên thị trường là đều phát sinh theo kiểu manh mún, không chuyên nghiệp, không có kế hoạch rõ ràng, và làm theo kiểu cá nhân đứng ra nhận việc dẫn đến việc trong quá trình thực hiện không có người quy trách nhiệm về sản phẩm.

Hoạt động tốt với nhiều năm kinh nghiệp về sản xuất phim doanh nghiệp – VIWO MEDIA & EVENT  đã xây dựng nền tảng chuyên nghiệp và được các đối tác khách hàng tin tưởng.

 Kinh nghiệm: VIWO MEDIA & EVENT đã sản xuất cho những đối tác lớn như LG, BPO.MP, MAKITECH, OZSUN…Với những thành công từ những sản phẩm đã và đang sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thước phim hoàn hảo nhất

 Sáng tạo: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sáng tạo, VIWO MEDIA & EVENT sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách sáng tạo, độc đáo và mang đến hiệu quả truyền thông cao

 Quy trình chuẩn quốc tế: quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng. Lấy khách hàng làm trọng tâm.

 Thiết bị hiện đại: VIWO MEDIA & EVENT trang bị những thiết bị hiện đại nhất mang đến những thước phim hoàn hảo nhất.

NHỮNG DỰ ÁN VIWO MEDIA & EVENT THỰC HIỆN

HÃY BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG VIWO MEDIA & EVENT !

 Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 90 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 Hotline: 0777.449.618 – 0706.111.298
 Email: viwomedia@gmail.com
 Website: viwo.vn

  Tên công ty*
  This will close in 20 seconds