logo

Viwo Media & Event ra đời với mục đích xây dựng một phong cách đẳng cấp mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất. Lấy chất lượng và uy tín hàng đầu làm nền tảng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất video  và tổ chức sự kiện với quy trình làm việc chuyên nghiệp.Viwo tiến tới triển khai toàn diện các dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông  như: Quay phim doanh nghiêp, sản xuất TVC, tổ chức sự kiện với ý tưởng độc đáo, sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp và chỉnh chu đem đến cho quý doanh nghiệp trải nghiệm hài lòng và an tâm, góp phần nâng cao sự thành công cho chiến dịch marketing tổng thể của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

QUAY PHIM DOANH NGHIỆP

SÁNG TẠO NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI

CREATING GREAT THINGS

DỰ ÁN NỔI BẬT

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG HỢP TÁC

CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG

TỶ LỆ KHÁCH HÀNG QUAY TRỞ LẠI

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

” VIWO Media & Event rất chỉnh chu và chuyên nghiệp. Event các bạn tổ chức rất thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với VIWO trong những dự án tới !”

Châu Đình Tân _ Trưởng phòng trade marketing Casper

“Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng VIWO Media & Event. Team các bạn làm việc nhiệt tình, đầy tính sang tạo. Chúng tôi thích những sản phẩm các bạn đã làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn”

Nguyễn Lực _ CEO công ty Luxvilla

“Tôi rất hài lòng về sản phẩm TVC do VIWO Media & Event thực hiện. Các bạn làm việc một cách năng động và nhiệt huyết, từ giai đoạn lên ý tưởng, quay dựng cho đến edit. Tạo ra sản phẩm TVC chất lượng cho tôi. Cảm ơn VIWO Media & Even. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những dự án sắp tới”

Nguyễn Tuấn Cường _ CEO Workman

BLOG

    Tên công ty*
    This will close in 20 seconds