HỒ SƠ NĂNG LỰC THÔNG MINH CÔNG TY SUN ARCHITECTURE

Truy cập hồ sơ năng lực link bên dưới:

https://sunarch.vn/

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

Tuy nhiên, hồ sơ năng lực truyền thống in trên giấy A4 hoăc catalog được rất nhiều công ty sử dụng và rất khó để giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt đối tác. Năm bắt được nhu cầu đó, VIWO MEDIA & EVENT đưa ra giải pháp thiết kế hồ sơ năng lực bằng video  – SMART PROFILE thu hút đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

VIWO MEDIA mang đến cho công ty cổ phần nội thất Ân Dương Minh giải pháp smart profile _ Video hồ sơ năng lực thông minh ghi điểm trong mắt đối tác. Công ty cổ phần Tư Vấn Kiến Trúc Dương Minh (SUN architecture) được thành lập với đội ngũ là các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ có năng lực sáng tạo, đầy nhiệt huyết, có cùng quan điểm kiến trúc, đều có mong muốn thiết kế những công trình mang hơi thở của thời đại. .

SUN architecture chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc công trình dân dụng với thế mạnh ở các mảng : biệt thự cao cấp, resort, khách sạn, văn phòng, showroom, các tổ hợp trung tâm vui chơi giải trí v.v.. Với hệ thống dự án trải dài khắp cả nước.

Với smart profile, người dùng dễ dàng tương tác với video, chuyển đến nội dung muốn xem. Việc thể hiện bằng video sẽ cuốn hút và truyền tải nhiều thông tin hơn, khẳng định giá trị của doanh nghiệp

 

HÃY BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG VIWO MEDIA & EVENT !

 Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Ung Văn Khiêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 90 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 Hotline: 0777.449.618 – 0706.111.298
 Email: viwomedia@gmail.com
 Website: viwo.vn

 

    Tên công ty*
    This will close in 20 seconds